Andorra Travel

October 5, 2010

ทราเวลวีซ่าฟรีไปยังสหรัฐอเมริกาภายใต้โครงการสละสิทธิ์วีซ่าอธิบาย

Visa Waiver Program (VWP) จะช่วยให้คนชาติของบางประเทศที่จะเดินทางไปสหรัฐอเมริกาเพื่อการท่องเที่ยวหรือธุรกิจสำหรับการเข้าพัก 90 วันหรือน้อยกว่าโดยไม่ได้รับวีซ่า โปรแกรมการก่อตั้งขึ้นในปี 1986 มีพื้นที่เป้าหมายของการขจัดอุปสรรคที่ไม่จำเป็นที่จะเดินทางท่องเที่ยวกระตุ้นการอุตสาหกรรมและการอนุญาตให้กรมกงสุลของรัฐเพื่อมุ่งเน้นทรัพยากรอื่น ๆ ใน VWP นักเดินทางที่มีสิทธิ์สามารถสมัครวีซ่าหากพวกเขาต้องการที่จะทำดังนั้น

ขณะนี้ 27 ประเทศมีส่วนร่วมในการขอวีซ่าการสละสิทธิ์โครงการดังแสดงข้างล่าง :
ประเทศอันโดร์รา

ออสเตรเลีย

ประเทศออสเตรีย

เบลเยี่ยม

บรูไน

ประเทศเดนมาร์ก

ฟินแลนด์

ประเทศฝรั่งเศส

ประเทศเยอรมัน

ไอซ์แลนด์

ไอร์แลนด์

อิตาลี

ประเทศญี่ปุ่น

ลิกเตนสไตน์

ลักเซมเบิร์ก

โมนาโค

ประเทศเนเธอร์แลนด์

นิวซีแลนด์

นอร์เวย์

โปรตุเกส

ซานมารีโน

สิงคโปร์

ประเทศสโลเวเนีย

ประเทศสเปน

สวีเดน

ประเทศสวิสเซอร์แลนด์

สหราชอาณาจักร

กรมรักษาความปลอดภัยบ้านเกิดเมื่อเร็ว ๆ นี้ลงนาม Visa Waiver Program (VWP) บันทึกความเข้าใจ (MOU) กับสาธารณรัฐสโลวัก, ฮังการี, ลิทัวเนียเอสโตเนียลัตเวีย, สาธารณรัฐเช็ก, มอลต้าและเกาหลีตัวแทนรัฐบาล

บันทึกความเข้าใจของเหล่านี้ไม่ยอมรับว่าประเทศเหล่านี้เป็น Visa Waiver Program พวกเขาจะทำสัญญารับความร่วมมือเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อกำหนดการรักษาความปลอดภัยที่จำเป็นต้องใช้ภายใต้กฎหมาย VWP ใหม่ พวกเขาเป็นเพียงขั้นตอนแรกในการทำงานสำหรับอาร์เรย์รายละเอียดทั้งหมดของการรักษาความปลอดภัยและข้อมูลผูกพันร่วมกันที่พบใน VWP กฎหมาย

คนชาติของประเทศ VWP ต้องตรงตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ในส่วนข้างต้นเพื่อที่จะขอเข้าเรียนในสหรัฐอเมริกาภายใต้โครงการสละสิทธิ์วีซ่า และท่านที่ไม่ตรงตามเงื่อนไขเหล่านี้จะต้องยื่นขอวีซ่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งวีซ่าต้องแจ้งความประสงค์หากเดินทาง :

* ต้องการที่จะยังคงอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกาได้นานกว่า 90 วันหรือ envisions ว่าพวกเขาอาจจะต้องการเปลี่ยนสถานะของพวกเขา (จากการท่องเที่ยวให้กับนักศึกษาและอื่น ๆ ) ครั้งเดียวในประเทศสหรัฐอเมริกา

*ต้องการทำงานหรือศึกษาต่อในประเทศสหรัฐอเมริกาต้องการที่จะมาประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อวัตถุประสงค์อื่น ๆ ไม่ได้รับอนุญาตในวีซ่าของผู้เข้าชมหรือตั้งใจที่จะอพยพไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา

* ไม่มีหนังสือเดินทางเครื่องสามารถอ่านได้ (MRP) ออกหรือต่ออายุ / ขยายก่อน 10/26/05, หรือไม่สามารถตอบสนองความต้องการอื่น ๆ ระบุไว้ข้างต้นสำหรับหนังสือเดินทางที่ออกในหรือหลังวันที่ 26 ตุลาคม 2005 หรือ 26 ตุลาคม 2006

* ตั้งใจที่จะเดินทางโดยเครื่องบินส่วนตัวหรืออากาศที่ไม่ลงนามอื่น ๆ หรือผู้ให้บริการน้ำทะเลไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา

* ได้ถูกปฏิเสธวีซ่าหรือเข้าเรียนในประเทศสหรัฐอเมริกามาก่อนหรือไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขของการรับสมัคร VWP ก่อนหน้า (90 วันหรือพักลดลงสำหรับการท่องเที่ยวหรือธุรกิจอื่น ๆ ); หรือ

* มีเงื่อนไขการบันทึกความผิดทางอาญาหรืออื่น ๆ ทำให้พวกเขาไม่มีสิทธิ์ขอวีซ่า

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: