Andorra Travel

August 3, 2010

โครงการสละสิทธิ์วีซ่า

Filed under: travel — Tags: , , , , , , — lnupey @ 3:53 am

Visa Waiver Program ให้ประชาชนจาก 35 ประเทศที่เข้าร่วมเดินทางไปประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อท่องเที่ยวหรือเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ (ภายใต้ผู้เข้าชมวีซ่า B เท่านั้น) ไม่เกิน 90 วันโดยไม่ได้รับวีซ่า Visa Waiver Program ไม่ได้โดยอัตโนมัติให้ประชาชนทุกประเทศที่เข้าร่วมประเทศที่อนุญาตให้เดินทางได้อย่างอิสระในสหรัฐอเมริกาชาติของ Waiver Program Visa จะต้องยังคงมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์บางอย่าง ซึ่งได้แก่

ได้รับการอนุมัติก่อนที่จะเดินทางตาม Visa Waiver Program ของ Electronic System for Travel Authorization -;
— การนำเสนอรูปแบบที่เหมาะสมของหนังสือเดินทางที่ถูกต้องเป็นเวลาหกเดือนที่ผ่านมาอยู่ที่คาดหวังของคุณ (ข้อกำหนดนี้นอกจากอื่น ๆ เฉพาะประเทศต้องการหนังสือเดินทางหรือยกเว้น)
— ประสงค์จะเข้าสหรัฐสำหรับการท่องเที่ยวหรือธุรกิจ (ผู้วีซ่า B) เพื่อ (คนงานนักเรียนและตัวแทนสื่อต่างประเทศจะต้องใช้สำหรับวีซ่าที่เหมาะสมเพื่อดำเนินกิจกรรมเหล่านี้);
— เดินทางมาโดยเครื่องบินหรือเรือในผู้ให้บริการพาณิชย์อนุมัติกับตั๋วไปกลับไปยังปลายทางต่างประเทศ
— สาธิตเจตนาของคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกา 90 วันหรือน้อยกว่าและ
— สาธิตว่าคุณมีเงินเพียงพอที่จะสนับสนุนตัวเองระหว่างที่คุณอยู่

Visa Waiver Program เดินทางจะคัดที่พอร์ตของการเข้าสู่สหรัฐอเมริกาและจะเข้าเรียนในภาควิชาความปลอดภัยของบ้านเกิดโปรแกรม US การเข้าชม

ปัจจุบันเข้าร่วม Visa Waiver Program ประเทศ ได้แก่ Andorra, Australia, ออสเตรีย, เบลเยียม, บรูไน, สาธารณรัฐเช็ก, Denmark, Estonia, ฟินแลนด์, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, ฮังการี, ไอซ์แลนด์, Ireland, Italy, Japan, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, ลักเซมเบิร์ก มอลตาโมนาโก, เนเธอร์แลนด์, นิวซีแลนด์, นอร์เวย์, โปรตุเกส, ซานมารีโน, Singapore, Slovakia, Slovenia, เกาหลีใต้, สเปน, สวีเดน, สวิสเซอร์แลนด์และสหราชอาณาจักร

ชาติจากสาธารณรัฐเช็กเอสโตเนียฮังการีลัตเวียลิทัวเนีย Malta เกาหลีใต้และสโลวาเกียต้องการหนังสือเดินทางอิเล็กทรอนิกส์ ชาติจากประเทศอื่น ๆ ต้องมีหนังสือเดินทางที่อ่านได้โดยเครื่องจักรกล

เวลาที่ใช้ในประเทศแคนาดาหรือเม็กซิโกนับเป็นเวลาพักต่อ 90 วันของคุณ ดังนั้นคุณจะไม่สามารถป้อนทั้งในประเทศเหล่านี้เพื่อให้ได้วีซ่าใหม่ ถ้าคุณต้องการที่จะอยู่นานกว่า 90 วันคุณควรจะขอวีซ่าท่องเที่ยวก่อนที่จะเข้าสหรัฐอเมริกา

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: