Andorra Travel

February 21, 2010

วีซ่า สำหรับ ดู ไบ

Filed under: travel — Tags: , , , , , , — lnupey @ 5:07 pm

วีซ่า และ สนับสนุน การ ดู ไบ

นี้ เป็น เขต ที่ วาง ทุ่นระเบิด แล้ว อย่าง น้อย สำหรับ การ ประมวล ผล แต่ ตอน นี้ ดู ไบ เข้า เมือง และ Naturalisation ได้ วางแผน รายการ ประเภท หลาย ห้อมล้อม ทุก ประเภท เดินทาง. เหตุผล เบื้องหลัง ก็ คือ วีซ่า ไป ที่ 'ที่ ได้ รับ ใน รายการ สำหรับ บาง ประเทศ หรือ ซื้อ ตั๋ว จาก คน อื่น ๆ ด้วย เช่น ฟิลิปปินส์ เป็น กำลัง abused. คน ถูก ป้อน ใน วีซ่า ไป และ หลังจาก 30 วัน ไป กับ สิ่ง ที่ เป็น ที่ รู้จัก กัน ทั่วไป เป็นใช้ วีซ่า. นี่ คือ การ ออกกำลัง กาย ของ exiting ประเทศ กลับ มา ใน วัน ใหม่ 30 วีซ่า ไป วัน … และ ดังนั้น จึง เป็น ไป on.

นี้ จาก นั้น จะ บิน ใน หน้า ของ bans งาน ซึ่ง เป็น เรื่อง เกี่ยว กับ อารมณ์ มาก. กฎหมาย ยัง ระบุ ว่า หาก ใคร ใบ สถาน ที่ การ จ้าง งาน ใน ปี แรก พวก เขา จะ รับผิดชอบ ต่อ การ ห้าม แรงงาน ทันที เดือน 6. นี้ หมดจด จะ ทำ อย่างไร กับ การ จ้าง งาน และ แยก จาก บ้าน เข้า เมือง ซึ่ง เป็น 1 ปี มี ความ ยาว และ ออก ตาม ปกติ เพื่อ misdemeanours ของธรรมชาติ อย่าง เช่น ขโมย หรือ ผิด โทษ อื่น ๆ.

เพื่อ ประโยชน์ ใน เดือน 6 ห้าม แรงงาน คน งาน จำนวน มาก จะ ยัง คง ทำงาน ใน บ้าน 'และ เพิ่ง ออก จาก ประเทศ สอง ครั้ง จน บ้าน ถูก กว่า แล้ว เขา ก็ ไม่ สามารถ ไป สู่ การ สนับสนุน ของ นายจ้าง ใหม่ ของ พวก เขา.

ณ จุด นี้ ก็ ปลอดภัย กล่าว ว่า บทบาท การ บริหาร ส่วน ใหญ่ ไม่ เริ่ม ต้น ห้าม หาก พนักงาน ออก และ มี บริษัท จำนวน มาก ที่ ไม่ ได้ สั่ง ห้าม พนักงาน ของ ระดับ ใด. นี้ มี ชีวิตชีวา เช่น มี บางบริษัท ที่ ละเมิด กฎ และ ขู่ เพื่อ ป้องกัน คน ถ้า ลา ออก หรือ ขอ การ ส่งเสริม การ ขาย / จ่าย เพิ่ม.

สัญญา รัฐ บทบาท และ มาก ที่สุด สำหรับ พนักงาน จ่าย ลด ระยะ เวลา ของ สัญญา. หาก พนักงาน พัก สัญญา ได้ ตลอด เวลา ว่า จะ รับผิดชอบ ต่อ การ ห้าม.

NOC (No คัดค้าน Certificate)

NOC คือ สิ่ง ที่ จะ ต้อง 'โอน ปลอดภัย' จาก งาน หนึ่ง ไป ยัง อีก. ถ้า คุณ เลือก ที่ จะ ออก จาก บริษัท ภายใน ระยะ เวลา ของ สัญญา ของ คุณ และ นายจ้าง มี ความ สุขเพื่อ แจ้ง ให้ คุณ ไป พวก เขา ก็ ยัง มี ผลิต NOC. นี้ เป็น จริง อักษร ย่อ ระบุ ชื่อ พนักงาน และ หมายเลข หนังสือเดินทาง ราย ละเอียด ของ บริษัท หรือ ราย ละเอียด นายจ้าง (ถ้า ทำงาน บุคคล) และ การ ใช้ ถ้อยคำ ชัดเจน ข้อ ตกลง ที่ จะ ให้ โอน พนักงาน โดย ไม่ ต้อง ห้าม ไป emmployer ถัด ไป. พนักงาน อยู่ แล้ว ว่า จะ ได้ รับ การ เผยแพร่ ''. จดหมาย นี้ จะ ปรากฏ ใน ขั้น ตอน การ ขอ วีซ่า และ ตราบ NOC จะ ได้ มี การ ห้าม บังคับ no.

Visaกระบวนการ

ขั้น ตอน การ ขอ วีซ่า สามารถ เจ็บปวด ดังนั้น งาน จะ กระทำ โดย บริษัท 'PRO' หรือ พนักงาน ประชาสัมพันธ์ (แต่ ไม่ใช่ ใน แง่ ของ การ โฆษณา หรือ บทบาท การ ตลาด). หาก มี บุคคล ยื่น ขอ วีซ่า สำหรับ แม่บ้าน ฯลฯ ไดรเวอร์ มี 'สร้าง บริษัท' บริษัท ที่ จะ ทำ เช่น นี้ สำหรับ ค่า. อย่าง กล้า สามารถ ไป ตรวจ คน เข้า เมือง เอง แต่ สามารถ ดำเนิน การ อย่าง ยาวนาน และ ลำบาก ที่ คุณ จะ ผ่าน จาก โต๊ะ ให้ ผู้ อื่น ได้ รับ ลาย เซ็น จ่าย เงิน ให้ได้ รับ การ แปล พิมพ์ หรือ รอ แสตมป์. ขอ แนะนำ สุดใจ ใช้ เริ่ม ขึ้น บริษัท ที่ ใช้ ชื่อ ปกติ ของ พวก เขา ที่ ย้าย ถิ่นฐาน ใน ขณะ ที่ คุณ มี กาแฟ!

นอกจาก นี้ ยัง จำเป็น สำหรับ ผู้ ที่ มี วีซ่า ของ การ ประมวล ผล เพื่อ ให้ ต้อง ออก จาก ประเทศ ไป จาก สถานะ วีซ่า ไป ทำงาน สถานะ วีซ่า. ก่อน หน้า นี้ อาจ จะ ได้ รับ การ ยกเว้น (สำหรับ บาง ประเทศ) หาก คุณ จ่าย ค่าธรรมเนียม. ใน อดีต ก็ ไม่ จำเป็น ต้อง บิน กลับ ไป ยัง ประเทศ ต้นทาง แต่ ตอน นี้ ขึ้นกฎหมาย เข้มงวด เป็น reintroducing นี้. ใน ขณะ ที่ เขียน นี้ ก็ ยัง ไม่ ชัดเจน ว่า ทุก ประเทศ จะ ต้อง บิน ไป บ้าน ประเทศ ได้แก่ อังกฤษ ของ สหภาพ ยุโรป และ ประชาชน อเมริกัน. ทาง ไม่ ว่า สำหรับ วีซ่า ที่ จะ ประมวล ผล เป็น necesssary เพื่อ ออก จาก ดู ไบ เป็น forrmality ไป แล้ว กลับ ภาย ใต้ สถานะ ใหม่ ของ คุณ. เช่น นี้ เรียก ใช้ วีซ่า '. คุณ บิน ออก (มาก ที่สุด) ใน กา ตา ร์ (รอบ ระยะ เวลา 45 นาที) ใส่ อาคาร สถานี ที่ ไม่ ผ่าน ตรวจ คน เข้า เมือง แต่ ผ่าน การ ขนส่ง,ป้อน lounge ออก และ กลับ มา ตรง ระนาบ เดียวกัน ที่ นำ คุณ out. ก็ ยัง สามารถ ขับ รถ ไป Hatta (เอ มิ เร ต อื่น ใน UAE) และ มี หนังสือเดินทาง ของ คุณ ได้ ถูก ตี มี – แม้ว่า จุด หลัง ที่ คุณ ควร จะ ขับ รถ ไป ชายแดน Omani แต่ ไม่ เคย ดูเหมือน จะ บังคับ.

ทางการ แพทย์

เป็น พื้นฐาน เป็น สิ่ง จำเป็น ที่ มี แพทย์ และ ผ่าน มัน ก่อน ที่ วีซ่า ของ คุณ มี การ ประมวล ผล สุดท้าย. นี้ entails ตรวจเลือด และ หน้าอก X-ray. ถ้า คุณ เป็นพบ ว่า มี HIV + หรือ มี ตับ อักเสบ C คุณ จะ ได้ รับ ทันที ปฏิเสธ และ deported. นี้ อยู่ ระหว่าง การ พิจารณา แต่ เนื่องจาก ยัง (กันยายน 2008) กติกา ยัง คง. นอกจาก นี้ ยัง จำเป็น ต้อง มี ประกัน สุขภาพ ที่ ถูก ต้อง เพื่อ เข้า ประเทศ แม้ ใน วีซ่า นักท่องเที่ยว.

Up-to-หลักเกณฑ์ การ ขอ วีซ่า วัน ที่ ระบุ ไว้ ด้าน ล่าง:

ชาว GCC

ต้องการ วีซ่า สำหรับ เข้า ดู ไบ แตก ต่าง กัน มาก ระหว่าง ประเทศ ต่างๆ และ มี ทราบ เสมอ เพื่อ ตรวจ สอบ ระเบียบ ก่อน เดินทาง. ขณะ นี้ ทุกสัญชาติ ป้อน UAE ต้องการ วีซ่า นอกจาก พลเมือง ของ ประเทศ GCC (อ่าว Cooperation Council: บาห์เรน คูเวต โอมาน กา ตา ร์ และ ซาอุดีอาระเบีย) ย้าย ภูมิลำเนา ที่ อาศัย อยู่ ใน บาง ประเทศ GCC (และ อาชีพ) และ ประชาชน อังกฤษ มี สิทธิ ใน การ พำนัก ใน สห ราช อาณาจักร . ประชาชน ต่อ ไป ของ ยุโรป ยัง ได้ รับ วีซ่า กับ ประชาชน ถึง การ: Andorra, ออสเตรีย, เบลเยี่ยม, เดนมาร์ค, ฟินแลนด์ ฝรั่งเศส เยอรมนี กรีซ ไอ ซ์ แลนด์ ไอร์แลนด์ อิตาลี Liechtenstein ลัก เซ ม เบิร์ก โมนาโก,เนเธอร์แลนด์, นอร์เวย์, โปรตุเกส, San Marino, สเปน, สวีเดน, สวิสเซอร์แลนด์ และ วาติกัน.

นอกจาก นี้ ชาติ จาก ออสเตรเลีย, บรูไน, ฮ่องกง, ญี่ปุ่น, มาเลเซีย, นิวซีแลนด์, สิงคโปร์ และ เกาหลีใต้ ใน เอเชีย รวม ทั้ง บรรดา จาก สหรัฐอเมริกา และ ประเทศ แคนาดา ขณะ นี้ ได้ รับ วีซ่า ใน การ มา ถึง.

ชาว GCC สามารถ อยู่ มาก หรือ น้อย เท่า ที่ พวก เขา ต้องการ. ประชาชน สามารถ อยู่ ใน อังกฤษ เดือน แล้ว ยื่น ขอ วีซ่า สำหรับ อีก สอง เดือน. ยุโรป, อเมริกา, แอฟริกาใต้และ พลเมือง ออสเตรเลีย อาจ ได้ รับ วีซ่า ไป จาก สถาน ทูต UAE ใน ประเทศ ตาม ลำดับ ก่อน เดินทาง. โปรด ทราบ ว่า Israelis และ เดินทาง หนังสือเดินทาง ที่ แบก แสตมป์ อิสราเอล จะ ถูก ปฏิเสธ วีซ่า.

ชาติ อื่น ๆ

สำหรับ ประเทศ อื่น ๆ ทั้งหมด วีซ่า ต้อง ใช้ สำหรับ ก่อน เข้า ชม จะ เข้า สู่ ประเทศ ทั้ง ทาง สถาน ทูต ตาม ลำดับ พวก เขา สนับสนุน UAE ท้องถิ่น หรือ โรงแรม ท้องถิ่น.

วีซ่า นักท่องเที่ยว

วีซ่า นี้ จะ ออก ผ่าน บริษัท ท่องเที่ยว และ เป็นใช้ได้ 30 วัน. ได้ คุณ ไม่ สามารถ ต่ออายุ หรือ ขยาย เป็น. หาก ผู้ ถือ วีซ่า วีซ่า นักท่องเที่ยว stays เกิน 30 วัน ผู้ ที่ จ่าย ค่า ปรับ ต่อ วัน รวม ค่า ใช้ จ่าย บาง ส่วน มี การ ออก ผ่าน.

VISA ไป

วีซ่า ออก จาก ดู ไบ Naturalisation และ ที่ อ ยู่ กรม. เป็น ได้ ถูก ตี 30 วัน ความ ถูก ต้อง แต่ ถูก ต้อง สำหรับ 60 วัน และ สามารถ ขยาย เวลา 30 วัน เพิ่มเติม ได้ โดย ชำระ เงิน บาง. ขยาย ต้อง ทำ ก่อน 60 วัน. หาก ผู้ เข้า ชม อยู่ กว่า60 วัน หรือ เกิน 90 วัน (หลังจาก ขยาย) พวก เขา จะ ต้อง จ่าย ค่า ปรับ ต่อ วัน รวม ค่า ใช้ จ่าย บาง ส่วน สำหรับ การ ออก บัตร ผ่าน.

ผู้ ถือ หนังสือเดินทาง บาง สามารถ ป้อน UAE โดย ไม่ ต้อง ขอ วีซ่า เข้า ชม ก่อน ที่ จะ มา ถึง และ อยู่ ถึง 30 วัน.

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: