Andorra Travel

February 18, 2010

Augrabies Falls National Park – South Africa

Filed under: travel — Tags: , , — lnupey @ 12:24 pm

น้ำตก Augrabies roars ต้องการเพียงห้าสิบเมตรเป็นน้ำตกหกเต็มอัตราสามารถ. เมื่อ Orange River เต็มเสียงของน้ำตกที่จะอึกทึก. Khoi ชื่อ khoi สำหรับต่ำได้ "Aukoerebis" ซึ่งหมายถึงสถานที่คร่าว Great เสียง.

ภูมิหินซึ่งมีลักษณะของพื้นที่ที่มีสิบแปดกิโลเมตรหุบลดลงโดย Orange River, อาหารที่มีชื่อเสียง Augrabies Falls. ต้นไม้ชาติพันธุ์เช่นยืน Kokerboom เป็นบุคคลที่แยกในตรงกันข้ามสิ้นเชิงกับพื้นหินและเส้นขอบฟ้าเปิดกว้างแอฟริกา. สัตว์ป่าที่ inhabits สิ่งแวดล้อมนี้ไม่เพียงผ่าน battling ธาตุกว่ารุ่นทำให้รอดเพียง fittest.

จาก succulents เล็กๆและสัตว์เลื้อยคลานขนาดเล็กและนกตัวรถและยีราฟ, Augrabies Falls National Park ไพร่พลหลากหลายของสัตว์ป่าและพันธุ์ภายในมากกว่า fifty-ห้าเฮคตาดิน. คุณสามารถดูสะมั่งอาฟริกา, Gemsbok, Klipspringer, Black Storks, ขจิริด Falcons และมากเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเข้าชมนี้ปลายทางสวยงาม.

Story Augrabies Folk:

มีเรื่องผ่านมาจาก Bushmen ของพื้นที่เกี่ยวกับสัตว์เหมือนงูกับตาชั่งที่ shines ในแสงจันทร์ที่ต่ำเมื่อ Gariep River. นี้ชีวิตงูยาวในแม่น้ำ. แม้ว่างูเป็นที่รู้จักไปจับชายและดึงพวกเขาลึกลึกลงใต้น้ำตกของฟองเธอจะรับประทานอาหารใน limbs ของ bushmen ฝันของจับงูสมบัติของ.

สมบัติของเธอคือเพชรสวยงามที่เธอ wears ในหัวของเธอและเป็นที่เชื่อกันว่าถ้าคุณยึดสมบัติคุณจะมีความสุขและความสำเร็จสำหรับส่วนที่เหลือของชีวิตนี้. แต่น่าเสียดายมันประกายเพชรที่งูใช้การสะกดจิตเหยื่อของเธอเป็น.

หนึ่งวันแต่งูเอาเพชรพลอยสวยงามและเธอซ่อนไว้ในขณะที่เธอ reeds อาหารเช้าของเธอ. ชายหนุ่มเห็นนี้และระมัดระวังในขณะที่งูจะไม่มอง steels เขาเพชร. รวดเร็วเขาทำงานอยู่และแน่ใจว่าพอชีวิตของเขากลายเป็นฝัน.

มีสิ่งหนึ่งแต่ที่จะเสียความสุขของคนหนุ่ม. เมื่อดวงจันทร์ได้เต็มและสะท้อนออกตาชั่งซึ่งส่องแสงของงูที่ชายหนุ่มจะได้ยินข่าวเศร้าน้ำตาไหลในเวลากลางคืนสุภาพ. เธอ

งูขอสัตว์ทั้งหมดที่พบเธอหากพวกเขาเห็นค่าของเธอและวันหนึ่งนากบอกเธอว่าสัตว์สองขาเหลืองได้ยึดอัญมณี. เดชะบุญการขโมยสาวแต่ขาดน้ำแจ้งเขาที่งูนั้นเข้าสู่ทางของเขา.

ชายหนุ่มคิดเกี่ยวกับสถานการณ์และตัดสินใจที่จะไปซ่อนอัญมณีที่งูมี hid มันเดิมใน reeds. แล้วเมื่องูมายัง bushmen และ demanded รู้ที่มีค่าเธอมีไฟในปากและโกรธเธอในสายตาของเธอนั้นชายหนุ่มยืนขึ้นและกล่าวว่าฉันจะช่วยให้คุณมองหาของมีค่า.

เขาเอาเธอลงไปที่แม่น้ำและแหลมออกใน reeds ว่า "ดูคุณจะได้ดูสักหน่อยหนัก!งูมีความสุขอีกครั้งและส่วนที่เหลือของ bushmen ที่คิดว่าชายหนุ่มถูกกล้าล้ำ. พวกเขาได้รับรางวัลเขาด้วยชื่อและของขวัญ.

ถ้าคุณโชคดีและดูอย่างคุณอาจยังสามารถดูสัตว์ซึ่งส่องแสงใต้แสงดวงจันทร์เต็มในน่านน้ำของ Gariep.

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: