Andorra Travel

January 18, 2010

วีซ่าสำหรับดูไบ

Filed under: travel — Tags: , , , , , — lnupey @ 8:15 pm

วีซ่าและสนับสนุนการดูไบ

นี้เป็นเขตที่วางทุ่นระเบิดแล้วอย่างน้อยสำหรับการประมวลผลแต่ตอนนี้ดูไบเข้าเมืองและ Naturalisation ได้วางแผนรายการประเภทหลายห้อมล้อมทุกประเภทเดินทาง. เหตุผลเบื้องหลังก็คือวีซ่าไปที่ 'ที่ได้รับในรายการสำหรับบางประเทศหรือซื้อตั๋วจากคนอื่นๆด้วยเช่นฟิลิปปินส์เป็นกำลัง abused. คนถูกป้อนในวีซ่าไปและหลังจาก 30 วันไปกับสิ่งที่เป็นที่รู้จักกันทั่วไปเป็นใช้วีซ่า. นี่คือการออกกำลังกายของ exiting ประเทศกลับมาในวันใหม่ 30 วีซ่าไปวัน … และดังนั้นจึงเป็นไป on.

นี้จากนั้นจะบินในหน้าของ bans งานซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับอารมณ์มาก. กฎหมายยังระบุว่าหากใครใบสถานที่การจ้างงานในปีแรกพวกเขาจะรับผิดชอบต่อการห้ามแรงงานทันทีเดือน 6. นี้หมดจดจะทำอย่างไรกับการจ้างงานและแยกจากบ้านเข้าเมืองซึ่งเป็น 1 ปีมีความยาวและออกตามปกติเพื่อ misdemeanours ของธรรมชาติอย่างเช่นขโมยหรือผิดโทษอื่นๆ.

เพื่อประโยชน์ในเดือน 6 ห้ามแรงงานคนงานจำนวนมากจะยังคงทำงานในบ้าน 'และเพิ่งออกจากประเทศสองครั้งจนบ้านถูกกว่าแล้วเขาก็ไม่สามารถไปสู่การสนับสนุนของนายจ้างใหม่ของพวกเขา.

ณจุดนี้ก็ปลอดภัยกล่าวว่าบทบาทการบริหารส่วนใหญ่ไม่เริ่มต้นห้ามหากพนักงานออกและมีบริษัทจำนวนมากที่ไม่ได้สั่งห้ามพนักงานของระดับใด. นี้มีชีวิตชีวาเช่นมีบางบริษัทที่ละเมิดกฎและขู่เพื่อป้องกันคนถ้าลาออกหรือขอการส่งเสริมการขาย / จ่ายเพิ่ม.

สัญญารัฐบทบาทและมากที่สุดสำหรับพนักงานจ่ายลดระยะเวลาของสัญญา. หากพนักงานพักสัญญาได้ตลอดเวลาว่าจะรับผิดชอบต่อการห้าม.

NOC (No คัดค้าน Certificate)

NOC คือสิ่งที่จะต้อง 'โอนปลอดภัย' จากงานหนึ่งไปยังอีก. ถ้าคุณเลือกที่จะออกจากบริษัทภายในระยะเวลาของสัญญาของคุณและนายจ้างมีความสุขเพื่อแจ้งให้คุณไปพวกเขาก็ยังมีผลิต NOC. นี้เป็นจริงอักษรย่อระบุชื่อพนักงานและหมายเลขหนังสือเดินทางรายละเอียดของบริษัทหรือรายละเอียดนายจ้าง (ถ้าทำงานบุคคล) และการใช้ถ้อยคำชัดเจนข้อตกลงที่จะให้โอนพนักงานโดยไม่ต้องห้ามไป emmployer ถัดไป. พนักงานอยู่แล้วว่าจะได้รับการเผยแพร่ ''. จดหมายนี้จะปรากฏในขั้นตอนการขอวีซ่าและตราบ NOC จะได้มีการห้ามบังคับ no.

Visaกระบวนการ

ขั้นตอนการขอวีซ่าสามารถเจ็บปวดดังนั้นงานจะกระทำโดยบริษัท 'PRO' หรือพนักงานประชาสัมพันธ์ (แต่ไม่ใช่ในแง่ของการโฆษณาหรือบทบาทการตลาด). หากมีบุคคลยื่นขอวีซ่าสำหรับแม่บ้านฯลฯไดรเวอร์มี 'สร้างบริษัท' บริษัทที่จะทำเช่นนี้สำหรับค่า. อย่างกล้าสามารถไปตรวจคนเข้าเมืองเองแต่สามารถดำเนินการอย่างยาวนานและลำบากที่คุณจะผ่านจากโต๊ะให้ผู้อื่นได้รับลายเซ็นจ่ายเงินให้ได้รับการแปลพิมพ์หรือรอแสตมป์. ขอแนะนำสุดใจใช้เริ่มขึ้นบริษัทที่ใช้ชื่อปกติของพวกเขาที่ย้ายถิ่นฐานในขณะที่คุณมีกาแฟ!

นอกจากนี้ยังจำเป็นสำหรับผู้ที่มีวีซ่าของการประมวลผลเพื่อให้ต้องออกจากประเทศไปจากสถานะวีซ่าไปทำงานสถานะวีซ่า. ก่อนหน้านี้อาจจะได้รับการยกเว้น (สำหรับบางประเทศ) หากคุณจ่ายค่าธรรมเนียม. ในอดีตก็ไม่จำเป็นต้องบินกลับไปยังประเทศต้นทางแต่ตอนนี้ขึ้นกฎหมายเข้มงวดเป็น reintroducing นี้. ในขณะที่เขียนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าทุกประเทศจะต้องบินไปบ้านประเทศได้แก่อังกฤษของสหภาพยุโรปและประชาชนอเมริกัน. ทางไม่ว่าสำหรับวีซ่าที่จะประมวลผลเป็น necesssary เพื่อออกจากดูไบเป็น forrmality ไปแล้วกลับภายใต้สถานะใหม่ของคุณ. เช่นนี้เรียกใช้วีซ่า '. คุณบินออก (มากที่สุด) ในกาตาร์ (รอบระยะเวลา 45 นาที) ใส่อาคารสถานีที่ไม่ผ่านตรวจคนเข้าเมืองแต่ผ่านการขนส่ง,ป้อน lounge ออกและกลับมาตรงระนาบเดียวกันที่นำคุณ out. ก็ยังสามารถขับรถไป Hatta (เอมิเรตอื่นใน UAE) และมีหนังสือเดินทางของคุณได้ถูกตีมี – แม้ว่าจุดหลังที่คุณควรจะขับรถไปชายแดน Omani แต่ไม่เคยดูเหมือนจะบังคับ.

ทางการแพทย์

เป็นพื้นฐานเป็นสิ่งจำเป็นที่มีแพทย์และผ่านมันก่อนที่วีซ่าของคุณมีการประมวลผลสุดท้าย. นี้ entails ตรวจเลือดและหน้าอก X-ray. ถ้าคุณเป็นพบว่ามี HIV + หรือมีตับอักเสบ C คุณจะได้รับทันทีปฏิเสธและ deported. นี้อยู่ระหว่างการพิจารณาแต่เนื่องจากยัง (กันยายน 2008) กติกายังคง. นอกจากนี้ยังจำเป็นต้องมีประกันสุขภาพที่ถูกต้องเพื่อเข้าประเทศแม้ในวีซ่านักท่องเที่ยว.

Up-to-หลักเกณฑ์การขอวีซ่าวันที่ระบุไว้ด้านล่าง:

ชาว GCC

ต้องการวีซ่าสำหรับเข้าดูไบแตกต่างกันมากระหว่างประเทศต่างๆและมีทราบเสมอเพื่อตรวจสอบระเบียบก่อนเดินทาง. ขณะนี้ทุกสัญชาติป้อน UAE ต้องการวีซ่านอกจากพลเมืองของประเทศ GCC (อ่าว Cooperation Council: บาห์เรนคูเวตโอมานกาตาร์และซาอุดีอาระเบีย) ย้ายภูมิลำเนาที่อาศัยอยู่ในบางประเทศ GCC (และอาชีพ) และประชาชนอังกฤษมีสิทธิในการพำนักในสหราชอาณาจักร . ประชาชนต่อไปของยุโรปยังได้รับวีซ่ากับประชาชนถึงการ: Andorra, ออสเตรีย, เบลเยี่ยม, เดนมาร์ค, ฟินแลนด์ฝรั่งเศสเยอรมนีกรีซไอซ์แลนด์ไอร์แลนด์อิตาลี Liechtenstein ลักเซมเบิร์กโมนาโก,เนเธอร์แลนด์, นอร์เวย์, โปรตุเกส, San Marino, สเปน, สวีเดน, สวิสเซอร์แลนด์และวาติกัน.

นอกจากนี้ชาติจากออสเตรเลีย, บรูไน, ฮ่องกง, ญี่ปุ่น, มาเลเซีย, นิวซีแลนด์, สิงคโปร์และเกาหลีใต้ในเอเชียรวมทั้งบรรดาจากสหรัฐอเมริกาและประเทศแคนาดาขณะนี้ได้รับวีซ่าในการมาถึง.

ชาว GCC สามารถอยู่มากหรือน้อยเท่าที่พวกเขาต้องการ. ประชาชนสามารถอยู่ในอังกฤษเดือนแล้วยื่นขอวีซ่าสำหรับอีกสองเดือน. ยุโรป, อเมริกา, แอฟริกาใต้และพลเมืองออสเตรเลียอาจได้รับวีซ่าไปจากสถานทูต UAE ในประเทศตามลำดับก่อนเดินทาง. โปรดทราบว่า Israelis และเดินทางหนังสือเดินทางที่แบกแสตมป์อิสราเอลจะถูกปฏิเสธวีซ่า.

ชาติอื่นๆ

สำหรับประเทศอื่นๆทั้งหมดวีซ่าต้องใช้สำหรับก่อนเข้าชมจะเข้าสู่ประเทศทั้งทางสถานทูตตามลำดับพวกเขาสนับสนุน UAE ท้องถิ่นหรือโรงแรมท้องถิ่น.

วีซ่านักท่องเที่ยว

วีซ่านี้จะออกผ่านบริษัทท่องเที่ยวและเป็นใช้ได้ 30 วัน. ได้คุณไม่สามารถต่ออายุหรือขยายเป็น. หากผู้ถือวีซ่าวีซ่านักท่องเที่ยว stays เกิน 30 วันผู้ที่จ่ายค่าปรับต่อวันรวมค่าใช้จ่ายบางส่วนมีการออกผ่าน.

VISA ไป

วีซ่าออกจากดูไบ Naturalisation และที่อยู่กรม. เป็นได้ถูกตี 30 วันความถูกต้องแต่ถูกต้องสำหรับ 60 วันและสามารถขยายเวลา 30 วันเพิ่มเติมได้โดยชำระเงินบาง. ขยายต้องทำก่อน 60 วัน. หากผู้เข้าชมอยู่กว่า60 วันหรือเกิน 90 วัน (หลังจากขยาย) พวกเขาจะต้องจ่ายค่าปรับต่อวันรวมค่าใช้จ่ายบางส่วนสำหรับการออกบัตรผ่าน.

ผู้ถือหนังสือเดินทางบางสามารถป้อน UAE โดยไม่ต้องขอวีซ่าเข้าชมก่อนที่จะมาถึงและอยู่ถึง 30 วัน.

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: